Masterise Homes mang đẳng cấp quốc tế vào dự án Masteri Centre Point

Vào những tháng cuối năm, thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh sẽ còn ‘tăng nhiệt’ bằng sự góp mặt của các dự án đẳng cấp được phát triển bởi Nhà phát triển dự án Masterise Homes, với tên gọi thương mại là Masteri Centre Point.

Dự án hiện đang nằm tại vị trí “lõi trung tâm” trong khu đại đô thị Vinhomes Grand Park mang theo nhiều hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng về phong cách sống chuẩn của quốc tế dành cho cộng đồng cư dân cao cấp trong khu vực Quận 9.

Bảo chứng từ nhà phát triển uy tín cùng với các đối tác hàng đầu thế giới

Masteri Centre Point còn được phát triển bởi đơn vị phát triển dự án Masterise Homes, thành viên của tập đoàn Masterise Group. Đây là một nhà phát triển danh tiếng với nhiều thương hiệu bất động sản cao cấp được khẳng định trên thị trường Việt Nam như Millennium, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú,… Masterise Homes cũng đang mạnh mẽ đầu tư vào các dự án ở khu vực có nhiều tiềm năng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Masterise Homes mang đẳng cấp quốc tế vào dự án mới Masteri Centre Point

Đây còn là một bước đi đầy tính chiến lược, đưa các sản phẩm của Masterise Homes bước lên một tầm cao mới, mang đến nhiều sự lựa chọn cho những quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm không gian sống chất lượng.

Với tầm nhìn sâu rộng cùng với triết lý kinh doanh lấy “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes đã xác định rõ về sứ mệnh sẽ mang đến những trải nghiệm và phong cách sống đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, bằng chứng là đã xây dựng được đội ngũ phát triển đầy nội lực và kinh nghiệm từ các nước như Úc, Anh, Canada, Dubai, đồng thời bắt tay vào việc hợp tác chiến lược cùng các đối tác hàng đầu của thế giới về kiến trúc, xây dựng và quản lý bất động sản như các tập đoàn Tange Associates (Nhật Bản), Studio HBA (Mỹ), Mace (Anh) hay như LandScupltor (Thái Lan).

Masterise Homes mang đẳng cấp quốc tế vào dự án mới Masteri Centre Point

Kiến tạo nên chuẩn mực sống mới cho cư dân quận 9

Để gọi tên và nhìn nhận dự án bất động sản nhà ở theo đúng chuẩn mực đẳng cấp quốc tế, thì cần có sự tổng hòa từ các yếu tố nền tảng, bao gồm các kết cấu xây dựng bền vững, thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng, thiết kế nội thất độc đáo, những cảnh quan mới lạ với nhiều khu vực không gian xanh. Với ý niệm chuẩn mực quốc tế được áp dụng đồng bộ lên tất cả những yếu tố trên, vừa có thể tạo nên “tổ ấm” lý tưởng cho cư dân, song nó vẫn hướng đến việc kiến tạo thêm phong cách sống mới vượt trội cho thế hệ tương lai nối tiếp.

Masterise Homes mang đẳng cấp quốc tế vào dự án mới Masteri Centre Point

Hiểu được bản chất của vấn đề, từ những ngày đầu tiên ấp ủ trong mình ý tưởng cho Masteri Centre Point, thì Masterise Homes không chỉ quan tâm đến yếu tố về thiết kế thẩm mỹ, vị trí giao thông đắc địa, những tiện ích “kép” đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân hiện đang sinh sống, mà còn chọn xây dựng dự án này dưới dạng khu căn hộ compound (khép kín) với một không gian riêng tư, thực sự đề cao nhu cầu sống cũng với trải nghiệm bên ngoài vượt cả sự mong đợi của các khu dân cư bình thường. Dự án có tổng 5000 căn hộ được thiết kế ấn tượng mang phong cách nghỉ dưỡng đạt mức tiêu chuẩn quốc tế, thì dự án Masteri Centre Point hứa hẹn sẽ đánh thức được tiềm năng cho khu vực quận 9, mang đến một nơi an cư vô cùng chất lượng, kiến tạo được phong cách sống chuẩn mực dành cho những cư dân cao cấp tại khu vực.

Masterise Homes mang đẳng cấp quốc tế vào dự án mới Masteri Centre Point

Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes có chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp vào trong các sản phẩm bất động sản nhằm mang đến cho thị trường Việt Nam một làn gió mới năng động, trẻ trung với phong cách sống được nâng lên chuẩn mực mới. Và Masteri Centre Point hứa hẹn sẽ sớm trở thành điểm dừng chân của các cư dân tinh hoa”.

Thật vậy , Masteri Centre Point mang trong mình tâm thế đón đầu phong cách sống vượt trội, dự án được kiến tạo dựa trên sự mới mẻ, trẻ trung, hiện đại, nhưng cũng không kém phần tiện nghi và đẳng cấp. Luôn giữ vững được giá trị cốt lõi khi xây dựng một sản phẩm bất động sản: khách hàng là trọng tâm, Masterise Homes luôn thấu hiểu từng cung bậc trải nghiệm sống xứng tầm đẳng cấp, từ phong cách sống đương đại, được hưởng đầy đủ tiện ích tiện nghi đẳng cấp đến sự trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đầy đủ những yếu tố cộng hưởng nội và ngoại khu để tạo nên một sản phẩm giá trị trường tồn với thời gian, Masteri Centre Point chắc chắn sẽ trở thành điểm sáng giữa trung tâm đô thị quận 9 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung

Khu nhà mẫu Masteri Centre Point ứng dụng công nghệ cao

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Everland, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho các bạn giá trị đầu tư tốt nhất trong tương lai.