“GIỚI TỶ PHÚ” MUA NHÀ THEO TIÊU CHÍ NÀO ???

? GIÁ: 5000$/m2 cho căn 2PN 99m2 giao hoàn thiện nội thất cao cấp độc quyền nhập khẩu 100% từ Italia, chỉ cư dân căn hộ mới được sở hữu, không có bất kỳ cái thứ 2 ngoài thị trường.
? VỊ TRÍ: Bình An, Quận 2, nơi độc tôn với 2 mặt tiền đường rộng 40m, giáp sông Sài Gòn, Thủ Thiêm, xung quanh dự án 90% là những người thành đạt, có địa vị trong xã hội, giới chuyên gia hay gọi vui là “Ngôi Làng Tỷ Phú”.
? PHIÊN BẢN GIỚI HẠN: Chỉ 245 căn cho toàn dự án, mật độ xây dựng thấp nhất khu vực, có tầng chỉ 2 căn, có căn có thang máy kính riêng, hồ bơi riêng. Có thể nói rằng dự án này người mua muốn sở hữu không những có tiền, có địa vị mà tốc độ cũng là yếu tố quyết định. Đơn giản vì nó là phiên bản giới hạn duy nhất tại Sài Gòn.


? THIẾT KẾ PHÁ CÁCH: Trước tiên là phong cách thiết kế ấn tượng như cách Steve Jobs huyền thoại tạo ra chiếc Iphone đầu tiên cho Apple. Đa phần các căn hộ đều có mảng không gian xanh.
? TÍNH RIÊNG TƯ, AN NINH CHO GIA CHỦ: Mỗi căn hộ đều đáp ứng tiêu chí riêng tư cho cá nhân, gia đình gia chủ
? TIỆN ÍCH ĐẠT CHUẨN 5-6 SAO: Với gần 30 tiện ích nội khu theo phong cách sống Âu châu, cụ thể là linh hồn của nước Ý tráng lệ, thơ mộng, từ ẩm thực cho đến thời trang và văn hoá….
? CÔNG NGHỆ ĐI CÙNG CUỘC SỐNG: 100% các căn hộ đều phải sử dụng công nghệ 4.0 theo chuẩn thời đại mới, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh giải quyết tất cả.
———————————————-
❤️ Everland Group tự hào mang đến những tinh hoa cho khách hàng.
☎️ Call phone: 0944 64 1212 Mr. Ever
? Trụ sở: 134 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh.