City Garden hợp tác Swire Properties trong dự án The River Thu Thiem

Vừa qua thì City Garden JSC và Swire Properties đã công bố về việc hợp tác để phát triển The River Thu Thiem, một trong những dự án nhà ở cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

City Garden hợp tác quốc tế với Swire Properties trong dự án The River Thu Thiem
Tọa lạc tại tâm điểm của khu đô thị mới Thủ Thiêm , nằm ngay trên Đại lộ Bán Nguyệt, đường Vành đai chính, hiện nay The River là dự án khu căn hộ cao cấp biệt lập gồm ba tòa tháp căn hộ với 525 căn hộ cao cấp thuộc hạng sang. Nằm ngay trên bờ sông Sài Gòn, trải dài dự án có 100 mét mặt tiền sông và nằm cạnh công viên cảnh quan công cộng lên tới 4 hecta.

City Garden hợp tác quốc tế với Swire Properties trong dự án The River Thu Thiem

Ngoài cảnh những quan cảnh ngoạn mục dự án còn có một loạt tiện ích cho các cư dân tận hưởng phong cách sống như trong một khu nghỉ dưỡng, gồm bể bơi cỡ lớn dài hơn 50 mét, phòng tập thể dục và yoga, phòng chiếu phim riêng và sân gôn giả lập, cũng như sân hiên dành cho tiệc các BBQ/picnic và không gian ăn uống ngoài trời.

The River được định hình từ những nỗ lực hợp tác của đội ngũ tư vấn thiết kế quốc tế danh tiếng gồm DPA, DKO, ID Dept, ARUP, Aurecon, Elements Design Studios và ASA

City Garden hợp tác quốc tế với Swire Properties trong dự án The River Thu Thiem

Ông William Towne Baker, hiện đang là Chủ tịch của City Garden JSC cho biết, “City Garden JSC hân hoan chào đón các quan hệ đối tác mới với Swire Properties trong dự án The River. Với danh tiếng đã lâu năm của chúng tôi trong việc mang đến những dự án chất lượng cao, sẽ phù hợp với phong cách sống, chúng tôi mong muốn hợp tác với Swire Properties để tiếp tục nâng tầm và ấn định các chuẩn mực mới cho các dự án nhà ở vô cùng độc đáo hạng sang.”

Ông Guy Bradley, Tổng giám đốc điều hành của Swire Properties phát biểu như sau: “Chúng tôi hào hứng với việc hợp tác với City Garden JSC trong dự án đầu tiên này của chúng tôi tại Việt Nam. Với mức thu nhập như hiện nay đang gia tăng, tỉ lệ đô thị hoá cao và sự tăng trưởng của đầu tư nước ngoài, Việt Nam có tiềm năng lớn lao và chúng tôi mong muốn được khám phá thêm các cơ hội đầu tư tại nơi đây.”

City Garden hợp tác quốc tế với Swire Properties trong dự án The River Thu Thiem

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế rất mạnh mẽ và nhân khẩu học thuận lợi như hiện nay, Việt Nam là một trong những thị trường trỗi dậy nhanh nhất thế giới. Thường được ví như là “Phố Đông của Thượng Hải”, quy hoạch tổng thể đầy sáng tạo của khu đô thị Thủ Thiêm, khả năng kết nối đang được hoàn thiện một cách thần tốc và vị trí kề cận với Khu thương mại trung tâm truyền thống khiến cho vị thế của nơi đây trở thành một trong những cơ hội phát triển hấp dẫn nhất trong khu vực.

Đôi nét về City Garden JSC và Swire Properties

Về City Garden JSC

City Garden hợp tác quốc tế với Swire Properties trong dự án The River Thu Thiem

Được thành lập từ năm 2008, City Garden là nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam. Thế mạnh City Garden đó là việc kết hợp một cách độc đáo từ sự am hiểu của địa phương, kinh nghiệm về chuyên môn và mạng lưới của công ty kết hợp với khả năng đã được minh chứng trong việc hình thành các dự án căn hộ cao cấp. Với đội ngũ quản lý của City Garden JSC được quy tụ từ các chuyên gia lão luyện đến từ nhiều quốc gia như các nước Úc, Thuỵ Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Mỹ và Việt Nam.

Về Swire Properties

City Garden hợp tác quốc tế với Swire Properties trong dự án The River Thu Thiem

Swire Properties phát triển và quản lý các danh mục bao gồm các bất động sản thương mại, thị trường bán lẻ, khách sạn và nhà ở, đặc biệt chú trọng vào các dự án phức hợp đa năng tại các vị trí đắc địa hiện đang toạ lạc ngay giao điểm của các tuyến giao thông huyết mạch. Công ty này nổi tiếng với các dự án nhà ở siêu sang, như OPUS HONG KONG và được thiết kế bởi vị kiến trúc sư huyền thoại Frank Gehry, và EDEN tại Singapore – một dự án hợp tác với nhà thiết kế danh tiếng thế giới Thomas Heatherwick thuộc Heatherwick Studio

Swire Properties hiện đang được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hong Kong. Danh mục đầu tư chính của công ty tại Hồng Kông bao gồm các tòa Taikoo Place, Cityplaza và Pacific Place. Ngoài ra, Swire Properties còn là nhà đầu tư vào Trung Quốc đại lục, Hoa Kỳ, Singapore và Jakarta.