CÁC ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI MASTERI CENTRE POINT

Với mục tiêu mang đến một khu compound (khép kín) cao cấp bậc nhất giữa trung tâm Đại đô thị Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư Masterise Homes vinh dự được bắt tay cùng hợp tác với các đối tác nổi tiếng của hiện nay và đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quản lý công trình mang tầm cỡ quốc tế.

CÁC ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI MASTERI CENTRE POINT
Đầu tiên phải kể đến thiết kế mặt đứng (façade) bởi TANGE ASSOCIATE (của Nhật Bản): nổi tiếng với các công trình đang trở thành biểu tượng đẳng cấp thế giới như: Cung Thể Thao Olympic (Tokyo); Sân Vận Động quốc Gia Yoyogi – đây đang được xem là một trong những công trình đẹp nhất thế kỷ 20.

CÁC ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI MASTERI CENTRE POINT

Tiếp đến là phần thiết kế cảnh quan bởi LAND SCULPTOR – với sự đầu tư chất xám của đội ngũ thiết kế hàng đầu Thái Lan và nổi tiếng với các dự án căn hộ hạng sang cũng như các resort nổi tiếng tại thị trương bất động sản Việt Nam như: Naman Retreat Resort, Mia Resort Nha Trang, Sailing Club Nha Trang,… và các dự án danh tiếng khác ở các nước như Singapore, Trung Quốc và các nước Trung Đông.

CÁC ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI MASTERI CENTRE POINT

 

Mia Resort Nha Trang

Mia Resort Nha Trang

Sailing Club Nha Trang

Tiếp theo phải kể đến các thiết kế nội thất bởi “Bậc thầy hàng đầu thế giới” HBA STUDIO (Mỹ) với tầm ảnh hưởng vô cùng sâu sắc đến xu hướng của thiết kế toàn cầu. Những tuyệt tác trên thế giới có thể kể đến như khách sạn Hilton, JW Marriott… và các căn hộ hạng sang trứ danh tại Dubai, Thượng Hải…Về phía Quản lý và giám sát công trình bởi MACE (Anh) – đây là tên tuổi quen thuộc của các công trình lớn trên thế giới với phạm vi hoạt động ở hơn 70 quốc gia, với những điểm mạnh về sở hữu quy trình và hệ thống thuộc chuẩn quốc tế.

Một sự kết hợp chiến lược mang đến cho trục sáng tạo Quận 9 một sản phẩm bất động sản vượt trội, xứng tầm biểu tượng với tên gọi Masteri Centre Point.

Masteri Centre Point

Masteri Centre Point

Hiện nay công ty địa ốc Everland đang có chính sách booking giữ chỗ cho khách hàng có nhu cầu tham quan cũng như đầu tư bất động sản dự án căn hộ. Hy vọng bài viết của đội ngũ tư vấn bất động sản Everland sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất.